LỰC NGUYỄN DECOR VÀ HIỆP HỘI KẾT NỐI THƯƠNG MẠI ECONECT

“Econnect cùng kết nối cùng thành công”

          Lời đầu tiên Công ty Lực Nguyễn Decor xin cám ơn Hiệp Hội Econnect đã tạo ra một cộng đồng gắn kết bền vững của tất cả các Doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực với nhau và từ khi bắt đầu Lực Nguyễn Decor đã dần trưởng thành và tự tin hơn vì chúng tôi đã không còn khởi nghiệp một cách đơn độc – yếu đuối và mỏng manh hay nói vui là dễ vỡ ,chúng tôi được học hỏi nhiều từ những anh chị đi trước là những chuyên gia trong ngành và khác ngành rất nhiều kiến thức quý giá và bổ ích thiết thực và hiệu quả có thể áp dụng ngay vào công ty và vận dụng các kiến thức đó chia sẻ cho các công ty mới khởi nghiệp,giúp họ ngày càng mạnh mẽ hơn và tự tin phát triển hơn,tôi Nguyễn Công Lực là CEO công ty Lực Nguyễn Decor rất biết ơn với các anh chị sáng lập Econnect và cám ơn tất cả quí anh chị CEO đã và tham gia đóng góp và xây dựng Econnect ngày càng phát triển hơn.

Điều đặc biệt ở Econnect là nét văn hóa doanh nghiệp cách ứng xữ chuyên nghiệp lịch sự và văn minh được chú trọng, các thành viên trong hiệp hội cởi mở – thân thiện và gần gũi.

Lực Nguyễn Decor tự hào là một trong những thành viên đầu tiên tham gia và với tinh thần đầy nhiệt huyết học hỏi và cháy hết mình trong các chương hoạt động – kết nối- trao đổi-chia sẻ đã đạt nhiều thành tích và nhận được rất nhiều đơn hàng thiết kế thi công từ cộng đồng Econnect.

“Econnect luôn tạo điều kiện cho các thành viên phát triển”

Có thể nói Econnect là nơi tạo ra niềm tin,tạo ra nhiều giá trị cho các công ty tham gia để kết nối chia sẻ thương mại tìm kiếm đối tác kinh doanh với phương châm “Kết nối và hợp tác – Bình đẳng,tôn trọng,cùng thành công”.Ngoài ra đây là nơi ươm mầm khởi nghiệp,nơi xúc tác đầu tiên của các công ty mới thành lập sẻ được chia sẻ cụ thể về pháp luật kinh doanh ,thuế,cách vận hành để phát triển hiệu quả…

Lực Nguyễn Decor đến với Econnect và cùng đồng hành để đi xa hơn trong giai đoạn phát triển khởi nghiệp xà cùng xây dựng một cộng đồng phát triển vững chắc để tạo ra nhiều giá trị về văn hóa và tinh thần và về giá trị kết nối mang lại.

Trong tương lai Econnect sẽ phát triển rất tốt và Lực Nguyễn Decor kêu gọi các Doanh nghiệp,hãy đến với Hiệp Hội Econnect để cùng kết nối,cùng thành công và cùng nâng ly trong năm 2021 này nhé !

—————————————————-

Luc Nguyen Décor chuyên thiết kế, thi công nhà hàng, café, tiệm bánh, văn phòng, shop, nhà ở.

Hân hạnh mang đến cho bạn những giá trị vô hình: sự tối ưu hoá hiệu quả kinh doanh, nhờ sự am hiểu sâu về vận hành trong thiết kế và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công.

Chính sách bảo hành uy tín, nhanh chóng.

Giá cả rất cạnh tranh với chất lượng cao.

Bạn cần thiết kế, thi công nhanh chóng, chất lượng với giá cả phải chăng? Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt lịch tư vấn cùng đội ngũ chuyên gia thiết kế, được khảo sát, tư vấn miễn phí tại nhà nhé!