Lực Nguyễn Decor được thành lập năm 2017 tại Thành Phố Hồ Chí Minh, với tư cách là một nhà thầu thiết kế nội thất các thể loại công trình, giám đốc là ông Nguyễn Công Lực thành lập công ty để cung cấp các dịch vụ nội thất cho nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng và thị trường kinh tế hội nhập, các công trình đầu tay của Lực Nguyễn Decor là những công trình nhà ở – coffee sau đó liên tục nhận được đơn hàng gia công từ các nhãn hàng thương hiệu về coffee, trà sữa, mỹ phẩm, giáo dục, game, thời trang…

Thế mạnh Lực Nguyễn Decor là đội ngũ thiết kế – thi công nhạy bén linh hoạt và chuyên nghiệp luôn đảm bảo tiến độ bàn giao và chất lượng thẩm mỹ cho sản phẩm thiết kế. Hiện tại LucnguyenDecor đang ký kết hợp tác với các nhà cung cấp và sản xuất đồ nội thất để đảm bảo yêu cầu chất lượng – giá trị sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Trong tương lai Lực Nguyễn Decor đặt ra mục tiêu luôn luôn phát triển bền vững về chất lượng sản phẩm – dịch vụ – con người và vươn ra thị trường quốc tế.

Ông Nguyễn Công Lực 
CEO Công Ty Lực Nguyễn Decor.

Giá Trị Cốt Lõi
  • Tạo ra sản phẩm độc đáo, thẩm mỹ, công năng sữ dụng cho các công trình.
  • Tập hợp đội ngũ có năng lực – tinh thần – trách nhiệm cao để tạo ra và gia tăng giá trị cho khách hàng – công ty – xã hội.
  • Đảm bảo giá trị sản phẩm và giá trị dịch vụ luôn làm hài lòng khách hàng.
  • Tinh thần cầu tiến – sáng tạo – đạo đức – ý chí.

Lực Nguyễn Decor luôn luôn học hỏi, trau dồi kỹ năng và hướng đến sự cầu toàn của khách hàng, chủ trương đẩy mạnh mỹ thuật và tôn vinh cái đẹp.

 

THÔNG
ĐIỆP

Có rất nhiều cảm xúc khi chúng ta tiến hành thiết kế và thi công một công trình từ lúc bắt đầu đến lúc hoàn thiện, Đó là một quảng thời gian làm việc đầy thú vị và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.