Lực Nguyễn Decor là thương hiệu được thành lập vào năm 2017.Với đội ngũ thiết kế sáng tạo – thi công chất lượng Chúng Tôi tự tin luôn tạo ra những tác phẩm tuyệt đẹp và giá trị nhất cho khách hàng. Lực Nguyễn Decor là nơi đáng tin cậy duy nhất cho khách hàng lựa chọn.

Thông điệp “Biến ý tưởng thành hiện thực – Biến hiện thực thành giá trị dẫn đầu “

Lực Nguyễn Decor cung cấp các dịch vụ trọn gói cho nhu cầu của khách hàng từ thiết kế, thi công hoàn thiện cho đến các gói dịch vụ chăm sóc nội thất và chăm sóc bảo trì xây dựng thường xuyên

Thế mạnh Lực Nguyễn Decor đó là là đội ngũ thiết kế – thi công nhạy bén linh hoạt và chuyên nghiệp luôn đảm bảo tiến độ bàn giao và chất lượng thẩm mỹ cho sản phẩm thiết kế. Hiện tại Lực Nguyễn Decor đang mở rộng sản xuất và ký kết hợp tác với các nhà cung cấp- sản xuất đồ nội thất –sản xuất xây dựng để đảm bảo  đầy đủ yêu cầu về năng lực cốt lõi đễ phục vụ cho khách hàng và phát triển.

Trong tương lai Lực Nguyễn Decor  đặt ra mục tiêu luôn luôn phát triển bền vững về chất lượng sản phẩm – dịch vụ – con người để phát triển tốt thị trường trong nước và định hướng đưa Lực Nguyễn Decor vươn ra thị trường quốc tế.

Ông Nguyễn Công Lực 
CEO Công Ty Lực Nguyễn Decor.

Giá Trị Cốt Lõi
  • Tạo ra sản phẩm độc đáo nhất, thẩm mỹ nhất, công năng sữ dụng tối ưu nhất cho các công trình.
  • Tập hợp đội ngũ có giá trị về năng lực – tinh thần – trách nhiệm cao để tạo ra sản phẩm và gia tăng giá trị sản phẩm cho khách hàng – công ty – xã hội.
  • Làm hài lòng khách hàng,duy trì mối quan hệ và kết nối thêm nhiều giá trị từ khách hàng.
  • Tinh thần sáng tạo – tận tâm – chuyên nghiệp – đoàn kết – thấu hiểu.
  • Yêu thương đồng loại và bảo vệ môi trường vì cộng đồng.

Lực Nguyễn Decor cùng nhau tạo ra giá trị nghệ thuật và cùng nhau xây dựng và tôn vinh vẻ đẹp cuộc sống.

THÔNG
ĐIỆP

Có rất nhiều cảm xúc khi chúng ta tiến hành thiết kế và thi công một công trình từ lúc bắt đầu đến lúc hoàn thiện, Đó là một quảng thời gian làm việc đầy thú vị và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.